Đẹp tự nhiên với phong cách trang điểm TRONG VEO đang HOT rần rần 2016"Đẹp tự nhiên" luôn là cụm từ được quan tâm nhiều nhất, không chỉ riêng với các tín đồ mê làm đẹp, mà còn với hầu hết mọi người, bao gồm cả nam và nữ. Vậy thế nào là "Đẹp tự nhiên"?
Nhiều người gọi đó là vẽ đẹp trời phú, sinh ra đã đẹp, không cần makeup hay làm đẹp các kiểu mà vẫn cứ đẹp. Nhưng đó chỉ là quan niệm của thời xưa thôi. Còn thời nay, "Đẹp tự nhiên" có muôn vàn kiểu đẹp tự nhiên, và đương nhiên là ai cũng có thể đẹp tự nhiên... Vậy làm thế nào đây???
Đương nhiên, vấn đề được quan tâm đầu tiên là MAKE UP. Trang điểm như thế nào để mình trở nên thật đẹp, thật lung linh... nhưng phải tự nhiên, hay còn gọi là như không trang điểm.
Và trong bài này, Hằng sẽ chia sẻ với các bạn cách làm thế nào để "bôi trét" kính thưa các loại mỹ phẩm lên mặt nhưng lại rất là tự nhiên, trong trẻo...
Với kiểu trang điểm này, thì lớp nền hoàn hảo luôn là điều quan trọng nhất. Bạn phải sử dụng những loại kem dưỡng ẩm, kem lót, kem nền... thật tốt, mềm, mịn, mỏng và độ che phủ cao. Đặc biệt là kem che khuyết điểm, không nên để lộ bất kỳ khuyết điểm nào trên gương mặt như: quầng thâm mắt, bọng mắt, mụn, sẹo, vùng da bị sạm màu... Nhưng các bạn nên lưu ý là phải che khuyết điểm thật khéo, sao cho thật tự nhiên, và phải hòa quyện cùng với lớp nền. Như thế thì gương mặt của bạn sẽ sáng bừng, tươi trẻ, và tràn đầy sức sống.
Tiếp đến là vẽ lông mày, dù bạn xài bột tán hay bút vẽ cũng được, nhưng màu sắc thì phải nhạt. Và đường nét phải hài hòa, mềm mại. Kiểu dáng tùy thuộc vào gương mặt mỗi người và xu hướng mà thay đổi cho phù hợp các bạn nhé!
Trang điểm cho mắt cũng không kém phần quan trọng, các bạn có thể sử dụng màu mắt thật nhạt, ví dụ như những tông màu nude, hoặc có thể không sử dụng màu mắt cũng được. Để cho đôi mắt thật tự nhiên. Sau đó vẽ đường liner thật mỏng, nhẹ, và không đá xếch ra ngoài. Bấm mi và chải mascara nữa là xong.
Má hồng và môi cũng phải nhẹ nhàng, cùng tông với nhau. Chỉ phớt nhẹ một chút má hồng cho đôi má ững hồng tự nhiên. Và làn môi tươi trẻ đầy sức sống... Thế là đủ!
Không nên chú trọng vào đánh khối quá nhiều, sẽ làm cho gương mặt của các bạn trở nên nặng nề, thiếu tự nhiên. Chỉ nên tạo khối sơ sơ, và sử dụng màu thật nhạt để tạo nên tổng thể cân đối và hài hòa hơn.
Vậy là đã xong tất cả các bước rồi, còn cụ thể như thế nào thì mời các bạn xem video makeup của mình ở trên để hình dung dễ hơn nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều và đừng quên ủng hộ Hằng bằng cách theo dõi các bài viết tiếp theo các bạn nhé!!!

Comments