Hướng dẫn trang điểm Cô dâu phong cách Xuân Hè mới nhất 2016


Mùa xuân là mùa của sắc màu, mùa của sự tươi mới, và là mùa của tình yêu. Có lẻ vì thế mà phong cách trang điểm Xuân hè luôn là sự lựa chọn hàng đâu của hầu hết các cô dâu. Các cô dâu hiện đại không chỉ muốn mình xinh đẹp nhất mà còn phải bắt kịp xu hướng. Và năm nay, là năm lên ngôi của sự tối giản và tự nhiên với những gam màu nude nhẹ nhàng như: Cam nắng; hồng da; hồng đào... Cùng với những tông màu nhẹ nhàng đó, là phong cách trang điểm vô cùng tự nhiên, trẻ trung, và ngọt ngào...
Tô điểm cho đôi mắt một chút màu cam nhẹ nhàng, vẽ liner thật mỏng cho đôi mắt to tròn, tự nhiên. Cùng với một đôi mày hình cánh cung, màu sắc nhẹ nhàng, mềm mại. Nhấn nhá một chút màu sắc lên làn môi và đôi má. Sẽ tạo nên một tổng thể cho gương mặt thật nhẹ nhàng, trong trẻo, và tự nhiên.
Các bước cụ thể để trang điểm theo phong cách này sao cho thật hoàn hảo thì mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn trong video makeup ở trên. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm đến những chia sẽ của mình. Và đương nhiên là mình sẽ còn rất nhiều điều muốn chia sẽ với các bạn, vì thế nên đừng quên theo dõi mình trong những bài tiếp theo nhé!!!

Comments