Hướng dẫn Trang điểm mắt khói đen tuyền (Black smokey eyes) cho cô nàng tiệc tùngLà phụ nữ thì nàng nào cũng muốn mình thật đẹp, thật lộng lẫy mỗi khi xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào. Đặc biệt là đối với các cô nàng thường xuyên tiệc tùng, thì ngoài việc đẹp và quyến rũ, còn phải biết cách thay đổi, làm mới mình mỗi lần xuất hiện. Và chọn phong cách makeup cho phù hợp luôn là điều quan trọng nhất và được ưu tiên nhiều nhất của phái đẹp.
Dĩ nhiên, Hằng luôn chia sẽ với các bạn rất nhiều phong cách khác nhau mà các bạn có thể tự mình làm cho mình nổi bần bật. Và một phong cách trang điểm hot nhất nhất trong các kiểu mà các nàng hay lựa chọn nhất chính là trang điểm mắt khói. Bởi nó tôn lên vẽ đẹp long lanh, huyền bí, đầy khêu gợi... Trang điểm mắt khói (smokey eyes) nhìn thì khó, nhưng thật sự không khó như các bạn vẫn nghĩ. Chỉ cần các bạn biết cách phối màu và tán màu cho đều là được. Và đặc biệt, tùy vào các dịp khác nhau, hoàn cảnh khác nhau mà các bạn chọn cho mình tông đánh mắt đậm hay nhạt, và kiểu đánh mắt khói như thế nào... Bởi có nhiều kiểu đánh mắt khói khác nhau, từ dễ nhất cho đến khó nhất. Và Hằng sẽ hướng dẫn cụ thể từng kiểu đánh mắt khói (smokey eyes)khác nhau trong từng bài khác nhau cho các bạn dễ cập nhật hơn.
Trong bài này, Hằng muốn giới thiệu đến các bạn về cách trang điểm mắt khói đen huyền bí, dành cho các nàng yêu thích sự nổi bật, sexy, quyến rũ. Với kiểu trang điểm nhấn trọng tâm vào đôi mắt đen tuyền, lấy đôi mắt là điểm nhấn cho cả khuôn mặt. Đòi hỏi các bạn phải makeup sao cho thật đậm và sắc nét, xài mi giả phải dày, và chải mascara cong vút... để tăng thêm hiệu ứng cho đôi mắt to tròn, đầy ma mị.
Tạo dáng cho lông mày theo hình cánh cung, và đuôi dài một chút để phát huy hết vẽ đẹp tuyệt vời của đôi mắt khói.
 Đối với lớp nền, các bạn phải trang điểm thật hoàn hảo, có độ bao phủ đều, và không bị lộ khuyết điểm hay quầng thâm dưới mắt. Vì nếu để lộ bất kỳ khuyết điểm hay quầng thâm nào, thì trông bạn sẽ không được tự nhiên, và tổng thể gương mặt sẽ bị tối sầm lại trông rất nặng nề và mệt mỏi. 
 Phần đánh khối cũng cực kỳ quan trọng, bởi kiểu trang điểm này được ảnh hưởng từ phương tây nên các bạn phải tạo cho khuông mặt thêm gốc cạnh thì mới làm bật lên được hết công dụng của mắt khói. 
Má hồng và môi thì các bạn nên chọn những tông màu nude, nhẹ nhàng... để tổng thể gương mặt được hài hòa hơn, sexy hơn. 
Trong video makeup ở trên, Hằng đã hướng dẫn cho các bạn rất cụ thể từng bước một về phong cách trang điểm này, nên các bạn hãy click vào link và xem cách Hằng làm cho dễ hình dung nhé!
Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã theo dỏi bài viết của Hằng, và đừng quên hóng các bài tiếp theo nha!!!

Những bài viết liên quan

Comments