Xu hướng trang điểm phong cách cổ điển mới nhất 2016Đây là phong cách trang điểm luôn được phái đẹp ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn phong cách trang điểm cho mình trong các dịp đặc biệt như: lể hội, tiệc tùng, cưới hỏi, thời trang... Dù nhiều thập niên trôi qua nhưng lối trang điểm phong cách cổ điển này vẫn đang làm mưa làm gió, và còn làm xao xuyến không biết bao nhiêu chàng trai. Bởi nó tôn lên nét đẹp cổ điển, sang trọng, quý phái của người phụ nữ.
Điểm nhấn cho phong cách trang điểm cổ điển chính là đôi môi đỏ đầy đặn, đôi mắt hút hồn với đường kẻ viền mắt màu đen tuyền, cong vút, sexy. Thêm vào đó là đôi mày hình cánh cung truyền thống. Tất cả tạo nên một hình ảnh người phụ nữ cổ điển, quý phái... cho dù ở bất kỳ độ tuổi nào, từ 20 cho đến 60.
Trong bài viết này, Mình muốn chia sẻ với các bạn về kiểu trang điểm theo phong cách cổ điển cơ bản nhất. Và trong bài viết tiếp theo, sẻ vẫn là kiểu trang điểm cổ điển, nhưng linh hoạt và biến hóa đa dạng hơn với chủ đề: Phong cách trang điểm cổ điển 2 trong1.
Cám ơn các bạn đã theo dỏi bài viết của mình, và đừng quên "hóng" những bài tiếp theo. Vì mình còn rất nhiều kinh nghiệm trang điểm hay muốn chia sẻ cùng với các bạn.

Comments