Bí Quyết Trang Điểm Ngày Hè Lâu Trôi


Trong những ngày khá nóng bức của mùa hè, việc trang điểm luôn làm cho chị em cảm thấy rất phiền phức vì cứ trang điểm xong được 1 tí là bị trôi liền. Vì thế mà cứ phải dặm đi, dặm lại liên tục khiến cho lớp trang điểm không còn mịn màng, đẹp như lúc đầu. Hơn nữa còn làm cho gương mặt chúng ta nặng nề, mất sức sống hơn...
Chính vì thế mà mình muốn chia sẻ với các bạn vài bí quyết trang điểm cho ngày hè lâu trôi.
Nhưng điều đặc biệt các bạn cần lưu ý là phải chăm sóc cho da mặt thật sạch, mịn, thường xuyên tẩy tế bào chết, rữa mặt, dưỡng da... nhằm giúp da có thể thẩm thấu tốt hơn và giữ được lớp trang điểm lâu hơn.
Bên cạnh đó, việc chọn mua mỹ phẩm trang điểm phù hợp cũng là điều rất quan trọng. Nếu mỹ phẩm trang điểm tốt và thích hợp với làn da của bạn, thì sẽ góp phần cho da giữ được lớp trang điểm lâu hơn.
Cách trang điểm cũng cần phải khéo léo, đánh nền thật mỏng thôi cho gương mặt được thông thoáng. Không được trang điểm quá dày vì như thế sẽ làm cho gương mặt trông thô cứng, nặng nề, nhanh bị trôi, và đặc biệt là tạo cơ hội cho mụn phát triển.
Trong video makeup ở trên mình đã chia sẻ với các bạn rất chi tiết về vài bí quyết trang điểm ngày hè lâu trôi. Các bạn tham khảo xem thế nào nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Những bài viết liên quan
1. 5 Phút Trang Điểm Đi Làm Hằng Ngày
2. Đẹp tự nhiên với phong cách trang điểm TRONG VEO đang HOT rần rần 2016
3. Hướng dẫn trang điểm Cô dâu phong cách Xuân Hè mới nhất 2016

Comments